• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Khởi đầu

Sự phát triển của nghề luật sư luôn gắn liền với bối cảnh kinh tế – xã hội và không thể tách rời yếu tố chính trị. Tại Việt Nam, mặc dù Pháp lệnh tổ chức luật sư đầu tiên được ban hành vào năm 1987, tuy nhiên giai đoạn 2001-2006 mới chính là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của đội ngũ luật sư trên cả hai phương diện chất và lượng. Cũng ở giai đoạn đó, Đại Trí Tín ban đầu là một nhóm nhỏ luật sư hoạt động gắn kết và hỗ trợ nhau. Trên cơ sở đó, ngày 30/08/2011, Công ty Luật TNHH Đại Trí Tín chính thức được thành lập và được Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động.

Nét riêng

Để trở thành một luật sư giỏi, điều kiện tiên quyết là luật sư phải có tính độc lập; nhưng để trở thành một hãng luật uy tín, đòi hỏi phải có sự gắn kết của cả một đội ngũ. Đại Trí Tín là tập hợp những luật sư có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Và một nét riêng, các thành viên của Đại Trí Tín luôn đề cao sự gắn kết để phát huy trí tuệ tập thể. Đó là bí quyết giúp chúng tôi đưa ra những phương án rõ ràng và sâu sắc nhất cho khách hàng.

Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay (Ảnh: Anh Tú)

Sứ mệnh

Sau 10 năm phát triển, Đại Trí Tín đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy nhờ nỗ lực đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi phải luôn tự nhắc mình, cái đạt được chỉ là một thành quả nho nhỏ trong sứ mệnh lớn lao mà nghề luật sư phải theo đuổi đó là: đấu tranh vì lẽ phải, đóng góp vào quá trình dân chủ hóa đời sống xã hội, mang đến sự công bằng xã hội thông qua việc bảo vệ các quyền cơ bản và lợi ích chính đáng của người dân, doanh nghiệp.

Tầm nhìn

Mối liên giữa sự phát triển của xã hội, của nghề luật sư, hay của từng doanh nghiệp và từng cá nhân là mối liên hệ nhân quả. Do đó, chúng tôi chú trọng đến sự phát triển của từng thành viên trong công ty, tạo một bệ phóng để mỗi cá nhân đạt được sự thành công cho riêng mình, đó là việc cần làm để nâng tầm luật sư Việt Nam. Và đó cũng chính là tầm nhìn để Đại Trí Tín hướng đến là hãng luật hoạt động đa lĩnh vực có uy tín lớn trong và ngoài nước, với đội ngũ luật sư chất lượng nhất tại Việt Nam. Trở thành hãng luật tin cậy, hợp tác thường xuyên với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

0981 109 248
0981109248