DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-tai-tp-ho-chi-minh

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (hoặc Phòng Công chứng) để chứng thực. Lưu ý rằng, đối với tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự tại cơ quan ngoại giao trước khi tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ dịch thuật của chúng tôi?

⇒ Cam kết dịch thuật chuẩn tài liệu, độ chính xác tới 99%

Tất cả dịch giả đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hiệu đính bản dịch bởi người bản xứ, đảm bảo ngữ nghĩa, văn phong theo ngôn ngữ bản địa. Cùng với đó là giá dịch thuật rẻ, hỗ trợ tận tâm đến khi khách hàng hài lòng.

⇒ Tài liệu dịch chuẩn theo đúng dịnh dạng gốc

Dịch vụ dịch thuật uy tín nhận hỗ trợ mọi tài liệu gốc dạng file cứng hoặc file mềm (Word, Excel, Power Point, PDF, file ảnh, AutoCad, Project…). Chuyển ngữ đảm bảo bản dịch đúng với các định dạng ban đầu. Từ các tài liệu hợp đồng (hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, hợp đồng uỷ quyền, hợp đồng xây dựng, hợp đồng hợp tác góp vốn, hợp đồng xây dựng, hợp đồng mua sắm thiết bị…), giấy tờ (lý lịch tư pháp, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy phép, giấy uỷ quyền, thư giới thiệu, đơn từ, căn cước công dân, bằng lái xe, văn bằng) tới những hồ sơ thầu các dự án lớn, bản vẽ xây dựng.

⇒ Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Cam kết bảo mật thông tin tài liệu cho khách hàng. Tất cả các biên dịch viên đều phải ký cam kết bảo mật thông tin trước khi tiếp cận dịch tài liệu.

⇒ Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, miễn phí

Quý khách gọi điện, gởi tài liệu qua mail hoặc Zalo, Facebook. Đặc biệt dịch vụ dịch thuật uy tín có nhân viên đến tận nơi nhận tài liệu trực tiếp.

⇒ Dịch thuật tài liệu chuyên ngành pháp lý

Thế mạnh của chúng tôi là khả năng dịch thuật tài liệu chuyên ngành luật, pháp lý. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và am hiểu các thuật ngữ một cách sâu sắc.

Chúng tôi còn chuyên nhận dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ các hồ sơ du học, hồ sơ xin visa, hồ sơ định cư, hồ sơ lưu trú, du lịch, thăm nhân thân, bảng điểm, bằng cấp, hợp đồng, truyện ngắn, tiểu thuyết, luận án, tiểu luận,  luận văn. Ngoài ra còn có tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, hồ sơ thầu, dự án xây dựng, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, đơn xin, giấy uỷ quyền…

⇒ Phí dịch thuật rẻ nhất và liên tục giảm giá cho khách hàng

 Chúng tôi cam kết “Hoàn tiền 100% nếu với sai sót lớn hơn 9%”

Liên hệ để được báo giá chuẩn, chính xác và giá rẻ nhất: 0981 109 248 hoặc 0938 966 248

Leave Comments

0981 109 248
0981109248